Truyền thuyết

From Elwiki
Jump to navigation Jump to search
Ngôn ngữ:English • Deutsch • español • français • Bahasa Indonesia • italiano • 한국어 • polski • русский • Türkçe • Tiếng Việt • 中文(简体)‎

Truyền thuyết của Elsword

Đá El khổng lồ

Sự ra đời của một nữ thần

Ban đầu, chỉ có thần bóng tối, Henir, và nữ thần ánh sáng, Elria. Elria tạo ra thế giới vật chất, vương quốc quỷ được tạo ra như kết quả của nó. Nữ thần Elria giao nhiệm vụ cho Nữ thần Ishmael, trở thành người quản lý thế giới vật chất.

Elrios, Lục địa của sự sống

Đá El mang sự sống cho sinh vật xung quanh

Luôn có bóng tối trong thế giới vật chất và Chaos được sinh ra từ nó. Thật không dễ để tìm kiếm bất kỳ dấu hiệu nào của sự sống trên lục địa khổng lồ này. Để bảo vệ thế giới vật chất, Ishmael đã gửi một viên đá khổng lồ đến trung tâm của lục địa . Ngay sau đó, lục địa phát triển mạnh mẽ với cuộc sống và trở thành một nơi giàu có. Tất cả những cánh rừng đã từng chết đã trở lại với cuộc sống và cây xanh bắt đầu phát triển mạnh ở vùng đất hoang và khô cằn. Đại dương trở nên sống động, một dòng sông bắt đầu chảy vào những cánh rừng đem lại cho nó sự sống. Gió nhẹ nhàng đưa cuộc sống trở lại vùng đất và thổi bay ngọn lửa. Người và động vật dường như thích thú với năng lượng của vùng đất đã hồi sinh.

Vùng đất này trở thành một nơi hoàn hảo cho sự sống, và cũng giống như con người và động vật bắt đầu xuất hiện, một hơi thở của cuộc sống dường như tỏa ra từ đá quý. Đá quý tỏa sáng và lấp lánh và cung cấp năng lượng cho sinh vật xung quanh. Mọi người đến từ nhiều nơi khác nhau để chiêm ngưỡng viên đá quý mà họ gọi là El. Lục địa được hồi sinh sẽ được đặt tên là Elrios.

Quái vật và người Elrian

Lục địa Elrios đã trở thành một vùng đất thịnh vượng nhưng nó vẫn có dấu vết ảnh hưởng của nó từ vương quốc Quỷ. Trong một khu rừng tối tăm, ngay phía Bắc nơi Đá El đang say giấc, một năng lượng hắc ám chảy qua khe hở trong không gian và biến những sinh vật trong rừng thành quái vật. Một ngày nọ khi một lượng lớn năng lượng hắc ám đang chảy qua một cách dữ dội, những con quái vật này thoát ra khỏi khu rừng để tấn công người dân.

Khi các công dân trở nên tê liệt trong sợ hãi, một vị tướng với một biểu tượng của Mặt trời tập hợp quân đội của mình chống lại những con quái vật. Tướng quân đó không chỉ là một chiến binh có kỹ năng mà ông ta có vẻ thông thái trong việc khai thác sức mạnh của Đá El để chiến đấu. Sau sự kiện định mệnh đó, ngày càng nhiều người có thể khai thác sức mạnh của El xuất hiện. Nữ thần Ishmael trao quyền kiểm soát El cho con cái của những người định cư gần đó. Những người dân bắt đầu tôn vinh họ và biến họ thành những người lãnh đạo. Những người này đã được gọi là Elrian. Người Elrian sớm thịnh vượng và thành lập vương quốc Elrian.

Nasod Và El Lady


Dưới sự lãnh đạo của người Elrian, nền văn minh đã phát triển mạnh mẽ, người Ellian bắt đầu dạy mọi người cách khai thác sức mạnh tuyệt vời của El. Và thời kỳ thịnh vượng này được gọi là Vương quốc Elrian rực rỡ.

Từ nền văn minh này, có những nhà phát minh xuất sắc về lý thuyết và ứng dụng năng lượng El. Họ được gọi là Debrian. Đây là những bộ não tuyệt vời, những người có khả năng vượt qua sự thiếu khả năng thao túng El thông qua các phương tiện cơ học. Trong số các Debrian, thiên tài tên Adrian Nasod là nổi bật nhất. Ông đã sử dụng Mã để tạo ra một thiết bị khiến cho năng lượng El có khả năng di chuyển với chính nó. Những thiết bị này được đặt tên theo người sáng tạo của họ và được gọi là Nasod. Và với sự phát triển hơn nữa, các A.I.s được gọi là AdamEve và Nasods thế hệ thứ hai đã được tạo ra.

Các Nasod và Debrian đã đạt được những thành công lớn. Thủ đô của họ, thành phố Elrianode được bảo vệ bởi Thành phố trên bầu trời, thành phố Aero.

Các vị vua và Debrian bất chấp các vị thần và cố gắng thể hiện sức mạnh của mình bằng cách xây dựng một thành phố trên bầu trời ở một không gian khác. Thành phố này được gọi là Elysion.

Người Nasod nhân tạo không thể nhận ra điều gì là đúng. Vì lợi ích của sự tiện lợi và sự tham lam của con người, sức mạnh của Đá El đã bị lạm dụng một cách nghiêm trọng. Cuối cùng, khi càng có nhiều Nasod được tạo ra, sức mạnh của Đá El trở nên xấu đi và lục địa trở nên tối tăm trở lại.

Để bảo vệ người Nasod, Adam bắt đầu một cuộc chiến với con người. Nhưng cuộc chiến này đã kết thúc nhanh chóng khi con người rút cạn năng lượng El của họ khiến Adam ngừng hoạt động.

Sản xuất Nasod dừng lại và biển chia mảnh đất thành nhiều mảnh. Đá El đã ở sức chịu đựng cuối cùng của nó do việc khai thác liên tục sức mạnh nhưng với sự giúp đỡ của một thiếu nữ sở hữu bởi sức mạnh của Ishmael, cô đã có thể khôi phục lại Đá El. Cuộc sống trước từ từ quay trở lại và mọi người bắt đầu tôn kính El Lady.

Những người sống sót sau môi trường khắc nghiệt đã bắt đầu xây dựng lại lục địa với những Nasod được nâng cấp. Mặc dù sức mạnh của El không mạnh như trước, lục địa đang dần trở lại cuộc sống cũ. Sau sự phục hưng của lục địa, mọi người rất tôn kính El Lady.

Các El Master

Các El Master

Mọi người đều vui mừng vì một lần nữa sống trong cuộc sống hạnh phúc và mọi người bắt đầu bảo toàn sức mạnh của El mà El Lady bỏ lại phía sau. Các El Master được chọn để cai trị Đá El, và họ tìm thấy một El Lady mới để kiểm soát nó.

El Master đầu tiên, El Master của Lửa, Rosso. Sức mạnh của lửa là sức mạnh của niềm đam mê, và không gì có thể ngăn chặn sức mạnh của ngọn lửa từ thần.

El Master thứ hai, El Master của Đất Gaia. Ông sở hữu sự ấm áp và phong phú của vùng đất để bảo vệ lục địa Elrios.

El Master thứ ba, El Master của Nước Denif. Sự kết hợp giữa sự lạnh giá và thông minh kiểm soát biển để nó không tràn vào đất.

El Master thứ tư, El Master của Gió Ventus. Sức mạnh của năng lượng gió giữ cho vũ trụ chuyển động.

El Master thứ năm, El Master của Mặt trời Solace. Elrios được hồi sinh nhờ sức mạnh của sự sống và sự ra đời của sức mạnh mặt trời.

El Master thứ sáu, El Master của Mặt trăng Ebalon. Sức mạnh của mặt trăng mang lại cho mọi người sự thoải mái và trật tự của Elrios.

Mỗi El Master được ban cho những kỹ năng khác nhau để sử dụng quyền năng của Đá El để cai trị Elrios. Họ lưu thông năng lượng của El để bón phân cho đất trong khi làm dịu cơn bão, do đó lại làm Nasod quay trở lại.

Lễ hội Hòa bình, và ngày cuối cùng

Lễ hội Hòa bình

Ở Elrios, một sự kiện đặc biệt diễn ra 3 năm một lần. Khi mặt trời và mặt trăng trở thành một, bầu trời sẽ trở nên tối đen và tất cả các sinh vật sống dành thời gian này để thư giãn và tận hưởng thời gian bên nhau. Mục đích của sự kiện này là để cho năng lượng tự nhiên của El phát triển và đoàn kết tất cả; nó được gọi là 'Lễ hội Hòa bình'. Ngày này thực sự là sự yên bình và thanh bình nhất ở Elrios.

Đá El trông tự nhiên và tràn đầy năng lượng, nhưng trên thực tế, nó thực sự ở trạng thái bất ổn nhất. Nếu El tạo điều kiện cho việc lưu thông năng lượng của riêng nó, nó sẽ mất kiểm soát.

Trong một lễ hội Hòa bình nọ, tháp El đã bị tấn công bởi Solace, El Master của Mặt Trời. Solace cảm thông với người thiếu nữ đang canh giữ Đá El, và anh đã giải phóng cho cô. Trong khi Lễ hội tiếp tục, El LadySolace đã biến mất cùng nhau.

Trước khi Lễ hội kết thúc, những người dưới trướng của Solace và những người bảo vệ tháp đã tranh chấp. Trong thời gian khủng hoảng nhất, El Lady đã bỏ rơi Đá El rất không ổn định và không thể vượt qua được sự hỗn loạn. Sức mạnh giải phóng liên tục sau đó và Đá El nổ tung. Đá El phát nổ thành những mảnh vỡ nhỏ đã bị thất lạc khắp lục địa Elrios.

Vụ nổ của Đá El

Vụ nổ của Đá El

Vụ nổ lớn đã khiến cho Đá El phải tan rã thành hàng triệu mảnh vỡ và các mảnh vỡ đã được phân tán khắp lục địa. Nó thậm chí còn lan rộng ở vùng hoang dã, những khe núi và những đầm lầy. Những Nasod và nền văn minh nhân loại gần như biến mất.

Những người sống sót chỉ có thể thở ở những nơi mảnh vỡ của Đá El tồn tại, và do đó nó đã khiến nhiều người cư trú ở những khu vực có mảnh Đá El lớn. Chẳng mấy chốc, một trận động đất lớn phân chia các vùng đất. Sự kinh hoàng kéo dài trong vài tháng, và điều này cuối cùng dẫn đến lục địa chia làm hai. Các cộng đồng đã bị chia cắt và các El Master còn lại đã định cư gần các mảnh Đá El lớn để phục hồi sức mạnh của nó.

Những người còn lại theo sau các El Master đã hy sinh mạng sống của mình để khôi phục lục địa lại như cũ. Cùng lúc, những người thừa kế đã đợi ở tháp El , mong El Lady sẽ trở về. Vương quốc tràn ngập những sinh vật độc ác ăn cắp mảnh vỡ của Đá El và những người khác cố gắng bảo vệ nó.

Câu chuyện bắt đầu, và bây giờ vận mệnh của nó nằm trong tay bạn.

Nhấn để tiếp tục tới câu chuyện của Elsword: Cốt truyện


Ngoài lề

  • Nasod được phát minh trong 550 năm vào triều đại của vương quốc Elrian.
  • Vụ nổ El xảy ra 500 năm trước khi cuộc phiêu lưu của El Search Party bắt đầu.


Hướng dẫn chung
{{
Cốt truyện Thế giới ElswordTruyền thuyếtNPCCốt truyện
Chế độ Gameplay Phó bảnBãi sănPvP
Đặc trưng Gameplay Hệ thống thành tựuCông hưởng ElBảng kinh nghiệmKĩ năng thay đổiNhiệm vụNhiệm vụ mở khóa kĩ năngKĩ năngDanh hiệuHướng dẫn UI
Đặc sắc Gameplay Thức tỉnhHệ thống nhân vậtSốtPhá vỡ MPTăng sức mạnhĐặc biệt kĩ năngHiệu ứng đặc biệtThể lựcHiệu ứng trạng tháiNgưỡng chịu đựng
Tiến trình nhân vật Nghề thứ nhấtNghề thứ haiSiêu việtNghề thứ ba
Hướng dẫn hệ thống Ngân hàngSuối nước nóngTrường phim ElriosHệ khống khóaTủ quần áo ma thuậtHệ thống thầy-tròHệ thống nghềHệ thống nhiệm vụ ngẫu nhiênHệ thống kết hôn
Bang hội Bang hộiHệ thống Cờ bangSảnh chính Bang hộiPhó bản Bang hộiHệ thống trồng trọt của Bang hội
Vật phẩm Tiêu dùngHộpTiền tệData Vật phẩmThẻ quáiThú cưỡiThú nuôi
Trang bị & Trang sức Set Arena (Mùa 4)Đồ rơi của bossTrang bị khu vựcTrang bị Unique (Elrianode EquipmentHeroic Dungeon EquipmentSecret Dungeon Equipment)
Trang bị Ép thuộc tínhPhân rãGiám địnhCường hóa thần bíKhảm đáNâng cấp
Tiền BingoĐiều chỉnh nhân vậtIce Burners (Preview) ▪ Item Mall
Khác Lệnh nhảyNPC sử thiGiọng nhanhSkill Cut-insNhạcCombo được tạo ra bởi người chơiWallpapers
Các phương tiện khác PhimGame mobileTiểu thuyếtHàng hóaTruyện tranh
}}