Cốt truyện

From Elwiki
Jump to: navigation, search
Ngôn ngữ:English • Deutsch • français • italiano • Tiếng Việt • 中文(简体)‎ • 中文(繁體)‎


Prologue
Ruben
Elder
Bethma
Altera
Feita
Velder
Hamel
Sander
Lanox
Atlas
Elysion
Elrianode
Side Story


Phần mở đầu

Truyền thuyết Elsword: Lore
Story3.png

Ngày xửa ngày xưa, có một lục địa của hư không và bóng tối.

Mặt đất cằn cỗi, những cơn bão biển và các thảm họa dữ dội có mặt ở khắp mọi nơi, và nơi đây đã trở thành một vùng đất bị bỏ hoang . Lục địa này được mệnh danh bằng nhiều tên gọi khác nhau như "Vùng đất bị ruồng bỏ" hoặc "Thảm họa của Chúa Trời". Những câu chuyện huyền thoại ghê rợn mọc lên xung quanh vùng đất bị tàn phá này và mọi người tránh xa khỏi vùng đất này bằng bất cứ giá nào.

Tuy nhiên ,một ngày nọ, nơi đây xuất hiện một sự thay đổi kì diệu. Mặt đất đã được cày cấy, cây ở khắp mọi nơi bắt đầu đâm chồi nảy lộc, biển trở nên lặng hơn, cơn bão đã trở thành một làn gió nhẹ nhàng , cuộc sống nơi lục địa này đã được tái sinh.

Trong những điều kì diệu ấy, có một viên ngọc khổng lồ phát ra một ánh sáng diệu kì, thứ ánh sáng ấy đã xua tan bóng đêm. Mọi người đã rất bất ngờ về sức mạnh của viên đá và cũng rất ngạc nhiên về những gì đã xảy ra. Đặc biệt thay, họ đã đặt cho viên kim cương đó một cái tên : họ gọi viên đá đó là "Đá El".

Nhiều thế kỉ đã trôi qua, quá khứ đen tối của lục địa này đã đi vào quá khứ và trở thành truyền thuyết , nó dần đi vào dĩ vãng. Cây cối phát triển mạnh mẽ, mặt đất nơi đây đã mang đến vụ thu hoạch và đã ban tặng cho người dân nơi đây một cuộc sống thảnh thơi. Không bao lâu sau, họ đã gọi vùng đất này, "Vùng đất trụy lạc bởi Chúa" bằng một cái tên khác Elrios.


General Guides
{{
Story Elsword WorldLoreNPCsStory
Gameplay Modes DungeonsHunting FieldsPvPRaid Boss
Gameplay Features AchievementsElrios Hot SpringsEpic NPCsQuestsSkill QuestSkillsTitlesTranscendenceUI Guide
Gameplay Mechanics Awakening ModeFeverMana BreakPower-upsSkill TraitsSpecial EffectStaminaStatus EffectsStoic Thresholds
System Guides BankCharacter SystemsEl ResonanceElrios StudioGuildItem Lock SystemMagic WardrobeProfession SystemRandom Mission SystemWedding System
Items CubesCurrencyItem DatabaseMonster CardsMountsPets
Equipment & Accessories Arena Sets (S4)Boss DropsRegional EquipmentUnique Equipment (Heroic Dungeon EquipmentSecret Dungeon Equipment)
Equipment Functions AttributingDismantlingIdentifyingSocketingUpgrading
Cash BingoCharacter CustomizationIce Burners (Preview) ▪ Item Mall
Miscellaneous Dance CommandsGalleriesQuick VoiceSoundtrackUser Created Combos
Other Media AnimationElsword Mobile GamesLight NovelsOfficial MerchandiseWebcomics
}}
Dungeons
Hunting Fields